0932.672.788

TÌM HIỂU VỀ BÀN ĐÔNG – MÁT CÔNG NGHIỆP

Bàn đông – mát công nghiệp là một trong những thiết bị làm lạnh công nghiệp phổ biến trong khu bếp. Bàn đông mát công nghiệp thường được sử dụng để lưu trữ. Giúp bảo quản số lượng lớn nguyên liệu thực phẩm, gia vị của các khu bếp nhà hàng, khách sạn, các khu bếp ăn công nghiệp. Do vậy bàn đông mát không thể thiếu trong các nhà hàng bếp Âu. Cũng như trong các quầy pha chế của các nhà hàng, quán cafe,…v.v Bàn đông mát công nghiệp là vô cùng quan trọng hiện nay. Để đáp ứng được những yêu cầu bảo quản thực phẩm luôn được tươi mát và giữ được chất lượng thì sẽ cần những thiết bị bảo quản hiệu quả.…

PHÂN LOẠI BÀN ĐÔNG – MÁT CÔNG NGHIỆP

Bàn đông mát công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích lưu trữ của thục phẩm đông hay mát. Với bàn đông mát công nghiệp sẽ giúp nhà bếp lưu trữ thực phẩm lâu hơn, tươi ngon hơn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bàn đông mát công nghiệp có nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau. Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn loại phù hợp. Với quy mô kinh doanh của hầu hết các quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Các bàn đông mát công nghiệp được Inox Tân Phong nhập khẩu từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới. Thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ không gỉ sét. Đảm bảo vệ sinh và độ bền chắc của sản phẩm cho khu bếp của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Các bàn đông mát công nghiệp được Inox Tân Phong tư vấn – thiết kế – cung cấp – thi công lắp đặt  phù hợp với yêu cầu mục đích sử dụng và tiện dụng trong các nhà hàng khách sạn, công ty. Độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh. Sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

BÀN ĐÔNG - MÁT CÔNG NGHIỆP