0932.672.788

TÌM HIỂU BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP

Công suất lớn, xào nấu nhanh, dùng điện nên chi phí thấp, không có khóa lửa, không tỏa hơi nóng.. Là những lí do thuyết phục để bạn chọn bếp từ công nghiệp cho công việc nấu nướng tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

Bếp điện từ công nghiệp là một 1 lựa chọn kinh tế, nấu nướng tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí

1. Hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến 90% – 95%

Trong khi đó con số này ở bếp gas là 45%, lò vi ba 65%. Như vậy, nhiệt lượng lãng phí để đốt nóng không khí của bếp gas lên đến 45%. Lò vi ba 35% còn bếp điện từ chỉ lãng phí khoảng 5 – 10%.

=> Tiết kiệm khá nhiều chi phí tiền điện và Gas hằng tháng so với dùng bếp gas và lò vi ba.

2. Bếp điện từ công nghiệp có bề mặt thủy tinh chịu nhiệt sáng bóng sang trọng và rất dễ làm sạch. Đặc biệt, chỉ có khu vực mặt bếp nấu là nóng, còn xung quanh khá mát.

3. Bộ điều khiển nhiệt độ 8 nấc cho phép điều khiển nhiệt độ chính xác và dễ dàng để hầm nấu nhiều món ăn.

4. Công suất lớn xào nấu nhanh nhưng tiếng ồn thấp (dưới 45 db).

5. Bếp từ công nghiệp được tích hợp con chíp cảm biến thông minh. Khi điện yếu hay có sự cố sẽ tự động ngắt. Không gây hiện tượng cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

6. Dùng điện để đun nấu nên sạch sẽ, không có ngọn lửa, khói bụi, hơi nóng tỏa ra xung quanh…. gây khó chịu, nóng nực khi đứng bếp, không mất thời gian để vệ sinh.

Sử dụng bếp từ công nghiệp có thể xào nấu, chế biến được hầu hết các món ăn.. tiện lợi, tiết kiệm hơn cả bếp Gas

Với bếp từ công nghiệp mặt lõm hay bếp từ mặt phẳng, bạn có thể thoải mái nấu các món ăn ngon như: chiên, xào, súp, luộc, hấp, canh…

Bếp điện từ công nghiệp là trợ thủ đắc lực cho các đầu bếp. Vì những món ăn được nấu từ bếp thường chín đều, nhanh, năng suất cao..

Có các dòng bếp điện từ công nghiệp nào?

  • Bếp từ công nghiệp mặt phẳng
  • Bếp từ công nghiệp chảo lõm
  • Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng và mặt lõm
  • Bếp từ công nghiệp chảo xào trực tiếp
  • Bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng
  • Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm
  • Bếp từ công nghiệp âm bàn
  • Bếp từ công nghiệp chiên phẳng + nhăn

Bếp từ công nghiệp mặt lõm thiết kế bề mặt nấu lõm ôm khít 100% bề mặt đáy nồi. Vì vậy lượng nhiệt lớn được phân bố đồng đều lên cả bề mặt đáy nồi chảo, rất thích hợp để xào nấu.

Tương tự, bếp điện từ công nghiệp là bếp hầm dạng điện từ với kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến. Cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng.. rất thích hợp để hầm nấu thức ăn.

Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng & bảo hành bảo trì chu đáo, làm hài lòng quý khách hàng.

BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP