0932.672.788

THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG

Thiết bị bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị inox công nghiệp. Được lắp đặt theo quy chuẩn sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm. Để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết. Để có một hệ thống thiết bị bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, chất lượng cao cần có sự tư vấn của các chuyên gia về thiết kế và lắp đặt.

Tùy theo từng loại nhà hàng, khách sạn… mà ta có các lựa chọn thiết bị bếp phù hợp riêng. Điều này phụ thuộc vào hình dạng, kích thước, quy mô, và đặc thù của mỗi nhà hàng, khách sạn.

Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng

Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này, thực phẩm sau khi sơ chế được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay của bếp trưởng. Các thiết bị nấu thường có gồm: bếp âu, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp rán phẳng, bếp nướng than nhân tạo, bếp á, bếp hầm, bếp chiên. Các thiết bị cần có cho khu này gồm chậu rửa, các kệ, bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…

Nhà hàng nấu các món Âu sẽ được trang bị thiết bị riêng phục vụ cho các món Âu. Nhà hàng nấu các món Á sẽ được cung cấp những dụng cụ chuyên dụng để nấu các món Á. Nhà hàng Hàn quốc không giống nhà hàng Trung Quốc… Do vậy nếu là nhà đầu tư mới toanh, bạn cần có sự tư vấn – thiết kế bếp và các thiết bị bếp công nghiệp từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng) kết hợp với các đầu bếp.

Thiết bị bếp nhà hàng

Trong các khu nhà hàng thường với số lượng thiết bị ít. Vì thế chủ nhà hàng cần đầu tư những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng như Inox Tân Phong hoặc các hãng uy tín khác,… để tránh tình trạng hỏng hóc thường xuyên khi đang sử dụng và phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Inox Tân Phong hoàn toàn có thể cung cấp trọn gói các dịch vụ cho các thiết bị bếp chuyên ngành như: thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, thiết bị bếp Buffet, bếp xuất ăn công nghiệp, trường học và bệnh viện…

Một số hình ảnh hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại công trình:

Thiết bị bếp inox công nghiệp inox

Inox Tân Phong Chuyên thiết kế – Sản xuất – Cung cấp – Thi công – Lắp đặt – Bảo hành – bảo trì Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp nhà hàng, Bếp inox chuyên nghiệp..!

Quý khách hiện đang có nhu cầu đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp trọn gói.

⇒ THAM KHẢO TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN TẠI ĐÂY!

THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP