0932.672.788

TÌM HIỂU VỀ CÁC THIẾT BỊ INOX PHỤ TRỢ KHÁC 

Ngoài những thiết bị inox công nghiệp cơ bản cần thiết trong khu bếp công nghiệp. Inox Tân Phong còn cung cấp một số thiết bị inox phụ trợ khác. Như bẩy lọc dầu lọc mỡ lọc rác, thùng chứa đá inox, quầy trưng bày cá, khung inox để thớt gỗ,… Được sản xuất, lắp đặt và bán hàng trên toàn quốc. Với ưu điểm dầy dặn chắc chắn. Được làm từ inox 304 hoặc inox 201 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Inox Tân Phong sản xuất kệ inox công nghiệp được đầu tư máy móc hiện đại. Như máy ép thủy lực, hàn bằng công nghệ hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hoá. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế – sản xuất – cung cấp – thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho hàng nghìn đơn vị. Inox Tân Phong đã và đang khẳng định mình với thương hiệu. Được nhiều đối tác và các nhà đầu tư tin cậy trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách đặt hàng. Với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các thiết bị phụ trợ inox công nghiệp khác được sản xuất phù hợp và tiện dụng trong các khu bếp công ty, nhà hàng khách sạn, độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

– Chuyên báo giá – sản xuất – cung cấp – lắp đặt các thiết bị inox công nghiệp, thiết bị inox nhà hàng, khách sạn, thiết bị inox bếp công nghiệp

MỘT SỐ THIẾT BỊ PHỤ TRỢ KHÁC