0932.672.788

TÌM HIỂU VỀ CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP

Chậu rửa inox công nghiệp hay chậu rửa công nghiệp. Được Inox Tân Phong sản xuất và lắp đặt bán hàng trên toàn quốc. Với ưu điểm dầy dặn chắc chắn. Được làm từ inox 304 hoặc inox 201 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Inox Tân Phong sản xuất chậu rửa công nghiệp được đầu tư máy móc hiện đại. Như máy ép thủy lực, hàn bằng công nghệ hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hoá. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế – sản xuất – cung cấp – thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho hàng nghìn đơn vị. Inox Tân Phong đã và đang khẳng định mình với thương hiệu được nhiều đối tác và các nhà đầu tư tin cậy trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách đặt hàng. Với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Các thiết bị chậu rửa inox công nghiệp được sản xuất phù hợp và tiện dụng trong các khu bếp công ty, nhà hàng khách sạn, độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP