0932.672.788

TÌM HIỂU VỀ TỦ TRƯNG BÀY CÔNG NGHIỆP

Tủ trưng bày là một trong những thiết bị làm lạnh công nghiệp rất phổ biến trong các nhà hàng, siêu thị,… Tủ trưng bày công nghiệp thường được sử dụng để lưu trữ và giúp bảo quản số lượng lớn  thực phẩm, gia vị của các nhà hàng, khách sạn, trong các căng tin,…Do vậy tủ trưng bày không thể thiếu trong các nhà hàng, cũng như trong các quán cafe, siêu thị, cửa hàng bánh,…v.v Tủ trưng bày công nghiệp là vô cùng quan trọng hiện nay. Để đáp ứng được những yêu cầu bảo quản thực phẩm luôn được tươi mát. Giữ được chất lượng thì sẽ cần những thiết bị bảo quản hiệu quả.

PHÂN LOẠI TỦ TRƯNG BÀY CÔNG NGHIỆP

Tủ trưng bày công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích lưu trữ của thực phẩm. Tủ trưng bày có nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau. Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với quy mô kinh doanh quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Các tủ trưng bày công nghiệp được Inox Tân Phong nhập khẩu từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới. Thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ không gỉ sét. Đảm bảo vệ sinh và độ bền chắc của sản phẩm cho khu bếp của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Các tủ trưng bày công nghiệp được Inox Tân Phong tư vấn – thiết kế – cung cấp – thi công lắp đặt  phù hợp với yêu cầu mục đích sử dụng và tiện dụng trong các nhà hàng khách sạn, công ty, độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

TỦ TRƯNG BÀY CÔNG NGHIỆP