0932.672.788

TÌM HIỂU VỀ QUẦY TỦ INOX CÔNG NGHIỆP

Quầy tủ inox công nghiệp là thiết bị chuyên dụng trong các bếp ăn tập thể. Dùng để chứa dung cụ và thức ăn của khu bếp… Inox Tân Phong sản xuất tủ inox công nghiệp chuyên dụng cho khu bếp. Bằng inox nhập khẩu cao cấp, đắp ứng mọi nhu cầu chứa công cụ. Dụng cụ và bảo quản cung như hâm nóng. Giữ nóng hay hấp thức ăn trong khu bếp công nghiệp. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm độ bền cao và thuận tiên sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất với đội ngủ thợ đã được đào tạo bài bản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị inox công nghiệp. Các mối hàn của tủ được hàn bằng công nghệ hàn TIG khí argon không bị han gỉ. Chống hiện tượng bị Oxi hóa mối hàn. Đạt độ thẩm mỹ và chất lượng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế – sản xuất – cung cấp – thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho hàng nghìn đơn vị. Inox Tân Phong đã và đang khẳng định mình với thương hiệu được nhiều đối tác và các nhà đầu tư tin cậy trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách đặt hàng. Với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Các thiết bị quầy tủ inox công nghiệp được sản xuất phù hợp và tiện dụng trong các khu bếp công ty, nhà hàng khách sạn, độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh. Sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

QUẦY TỦ INOX CÔNG NGHIỆP