0932.672.788

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ HÂM NÓNG CÔNG NGHIỆP

Thiết bị hâm thức ăn công nghiệp còn gọi là tủ dưỡng thức ăn hay bàn ủ nóng thức ăn. Là thiết bị chuyên dụng trong các bếp ăn tập thể dùng để dưỡng thức ăn luôn nóng. Inox Tân Phong sản xuất tủ giữ nóng thức ăn bằng inox cao cấp. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao và thuận tiên sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Dùng máy ép thủy lực tạo ra các khay thức ăn đẹp mắt sang trọng, Xử lý mối hàn đạt độ thẩm mỹ cao. Đến với Inox Tân Phong, bạn sẽ chọn được sản phẩm tủ giữ nóng thức ăn như ý với chi phí thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế – sản xuất – cung cấp – thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho hàng nghìn đơn vị. Inox Tân Phong đã và đang khẳng định mình với thương hiệu. Được nhiều đối tác và các nhà đầu tư tin cậy trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho Quý khách đặt hàng. Với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các thiết bị hâm nóng công nghiệp được sản xuất phù hợp và tiện dụng trong các khu bếp công ty, nhà hàng khách sạn. Độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh. Sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

– Chuyên báo giá – sản xuất – cung cấp – lắp đặt tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp.

THIẾT BỊ HÂM NÓNG CÔNG NGHIỆP