0932.672.788

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG CHỤP HÚT KHÓI, HÚT MÙI BẾP

Chụp hút khói công nghiệp và chụp hút mùi nhà hàng chính là một giải pháp thông minh. Để mang lại bầu không khí thoáng đãng, thoải mái, mát mẽ, trong lành. Cho không gian bếp trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy…vv

hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Tại sao nên cần setup hệ thống chụp hút khói công nghiệp cho khu bếp nấu..? 

Trong các khu bếp công nghiệp bếp nhà hàng cần nấu nướng liên tục với tần suất cao và liên tục. Thì khói mùi và hơi nóng trong nhà bếp rất nhiều. Tạo nên khu bếp và không gian nhà hàng đầy mùi hôi, ngột ngạt. Không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài của các đầu bếp và nhân viên làm việc trong khu nhà bếp. Cũng như bị ám ảnh bởi mùi hôi đeo bán trong nhà hàng khách sạn. Khiến khách hàng sẽ cân nhắc việc sử dụng dịch vụ vì không có hệ thống hút khói cho bếp.

hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Vì vậy việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp cho nhà bếp là rất quan trọng. Một hệ thống hút khói nhà bếp tốt không chỉ có khả năng hút khói, hút mùi tốt. Mà còn phải có độ ồn thấp và độ bền cao. Ngoài ra có thể trang bị kết hợp với hệ thống cấp gió tươi ngay trên chụp cho khu bếp thoáng mát hơn giúp cho các chủ nhà hàng – khách sạn… Ngay khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho nhà bếp của mình.

⇒ THAM KHẢO TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN TẠI ĐÂY!

Inox Tân Phong Chuyên Thiết kế – Thi công – Lắp đặt Chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi nhà hàng chuyên nghiệp.

Quý khách hiện đang có nhu cầu đầu tư lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp, hút khói bếp nhà hàng, chụp hút mùi bếp công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để được Inox Tân Phong hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp chuyên nghiệp trọn gói.

CHỤP HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP