0932.672.788

TÌM HIỂU THIẾT BỊ LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP

Thiết bị làm lạnh công nghiệp là một trong những thiết bị bếp công nghiệp phổ biến trong khu bếp. Thiết bị làm lạnh công nghiệp thường được sử dụng để lưu trữ và giúp bảo quản số lượng lớn. Nguyên liệu thực phẩm của các khu bếp nhà hàng, khách sạn. Các khu bếp ăn công nghiệp, các trung tâm cung cấp suất ăn công nghiệp. Do vậy thiết bị làm lạnh trong các nhà hàng, khách sạn, công ty  là vô cùng quan trọng. Để đáp ứng được những yêu cầu bảo quản thực phẩm luôn được tươi sống và giữ được chất lượng thì sẽ cần những thiết bị bảo quản hiệu quả.

Thiết bị làm lạnh công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích lưu trữ của thục phẩm đông hay mát. Với các thiết bị làm lạnh này sẽ giúp nhà bếp lưu trữ thực phẩm lâu hơn, tươi ngon hơn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Thiết bị làm lạnh công nghiệp có nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau. Phù hợp với quy mô kinh doanh của hầu hết các quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Các thiết bị làm lạnh công nghiệp được Inox Tân Phong nhập khẩu từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới. Thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ không gỉ sét. Đảm bảo vệ sinh và độ bền chắc của sản phẩm cho khu bếp của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với chế độ bảo trì bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Các thiết bị làm lạnh công nghiệp được Inox Tân Phong tư vấn – thiết kế – cung cấp – thi công lắp đặt  phù hợp với yêu cầu mục đích sử dụng và tiện dụng trong các nhà hàng khách sạn, công ty. Độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh. Sử dụng linh kiện tốt nhằm giảm thiểu sự cố trong thời gian vận hành.

THIẾT BỊ LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP