0932.672.788

Cung cấp thiết bị bếp Công Ty VMS Nhơn Trạch

Cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị inox công ngiệp cho nhà hàng

Việc đảm bảo một bữa ăn “ Ngon, sạch, đầy đủ dinh dưỡng ” nhằm duy trì sức khỏe nâng cao hiệu suất lao động là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn.

Với đặc điểm khối lượng trên mỗi món khá lớn, dụng cụ cần dùng loại nồi và chảo kích thước lớn bếp sử dụng phải đạt công suất cao. Phù hợp và hoạt động một cách hiệu quả.

Công ty Inox Tân Phong đã đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Cũng như những yêu cầu riêng của Công ty TNHH VMS Engineering trong từng thiết bị inox. Theo mô hình bếp theo nguyên tắc một chiều.

Thiết bị bếp công nghiệp trong khu bếp của Công Ty TNHH VMS
Khu vực rửa bao gồm các bàn chậu và các kệ song
Tủ đông và tỉ mát 4 cánh dùng để lưu trữ các loại thực phẩm sử dụng qua ngày
Khu vực Bếp nấu và chụp hút khói cho khu bếp nấu

    

Tự hào là nhà thầu chính cung cấp chính cho hệ thống thiết bị inox công ngiệp cho Công ty TNHH VMS Engineering. Inox Tân Phong sẽ tự tin ngày còn phát triển hơn. Đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Công ty TNHH Inox Tân Phong chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao. Đáp ứng được mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.