0932.672.788

Cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng Vũng Tàu

Cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công ngiệp cho nhà hàng

Một nhà hàng hiện đại với đầy đủ tiện nghi và thiết bị chuyên dùng. Đồng bộ được bố trí hợp lý theo một quy trình nhất định. Số lượng, thời gian chế biến và chất lượng các món ăn trong nhà hàng đa dạng và phong phú.

Khu vực quầy chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn phục vụ số lượng món ăn khá nhiều. Cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng khối lượng thức ăn trên mỗi món lại ở mức vừa phải. Cùng với yêu cầu phục vụ nhanh cho thực khách.

Với thương hiệu uy tín và năng sự sản xuất của mình. Công ty Inox Tân Phong đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác với chủ đầu tư. Nhà Hàng tại Vũng Tàu về dự án tư vấn thiết kế. Gia công sản xuất và cung cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị inox thiết bị bếp nhà hàng. Và hệ thống hút khói phục vụ cho quá trình chế biến thực phẩm của Nhà hàng tại Vũng Tàu.

Những thiết bị bếp nhà hàng được gia công sản xuất hoàn toàn từ vật liệu Inox 304 loại I ( Inox ngoại nhập )

Khu bếp nấu với các thiết bị bếp chuyên nghiệp luôn đạt hiệu quả cao trong quá trình nấu và chế biến, đảm bảo chất lượng từng món ăn của nhà hàng.

Inox Tân Phong – Cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói công ngiệp

Cùng với đó, bằng kinh nghiệm đã có nhiều năm. Công ty Inox Tân Phong đã thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp. Hoàn thiện nhu cầu của nhà hàng cũng như khách hàng về vấn đề an toàn thực phẩm, an toàn sức khỏe.

Hệ thống hút khói của nhà hàng

Công ty Inox Tân Phong cung cấp trọn gói các dịch vụ cho các thiết bị bếp chuyên ngành. Như thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn. Thiết bị bếp Buffet, bếp xuất ăn công nghiệp, trường học và bệnh viện…

Quý khách hiện đang có nhu cầu đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp. Bếp công nghiệp nhà hàng, thiết bị inox. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Inox Tân Phong hỗ trợ tư vấn, thiết kế. Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp trọn gói.