0932.672.788

Cung cấp thiết bị bếp Nhà Hàng Bubba Food Corner Quận 1

Cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công ngiệp cho nhà hàng

Thiết bị inox chuyên dụng cho nhà bếp được hiểu đơn giản là thiết bị sử dụng cho khu vực nấu nướng, chế biến thức ăn, phục vụ cho số lượng lớn người dùng. Dòng sản phẩm này thường được các khu công nghiệp, nhà hàng, căn tin trường học,… Sử dụng bởi tính năng tiện lợi và nhanh chóng của nó.

Bếp inox có vai trò chính là dùng để nấu nướng, chế biến thức ăn. Phục vụ cho số lượng lớn người dùng. Với công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Được thiết kế theo mô hình khép kín, rộng rãi. Gia công bằng chất liệu inox 304 nên có sự bền bỉ, chịu lực và chịu nhiệt cao.

Do đó, với sự uy tín và nguồn nhân lực của mình. Công ty Inox Tân Phong là đối tác quan trọng trong việc tư vấn, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho Nhà Hàng Bubba Food Corner với những yêu cầu khắc khe trong vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng như những nhu cầu riêng theo nguyên tắc một chiều.

Khu bếp nấu của Nhà Hàng Bubba Food Corner

Khu kệ lưu trữ của Nhà Hàng Bubba Food Corner

Inox Tân Phong – Cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói công ngiệp

Ngoài ra, Với cơ chế hút khói, hút mùi hôi và hút dầu mỡ,… Trong không gian bếp giúp các khu bếp của Quý khách luôn thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời giữ vệ sinh an toàn trong quá trình nấu nướng, chế biến món ăn.

Hệ thống hút khói cho khu bếp Nhà Hàng Bubba Food Corner
Đường đi ống hút của hệ thống chụp hút khói Nhà Hàng Bubba Food Corner

Vị trí đăt quạt hút của hệ thống hút khói Nhà Hàng Bubba Food Corner

Inox Tân Phong hoàn toàn có thể cung cấp trọn gói các dịch vụ cho các thiết bị bếp chuyên ngành như: thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, thiết bị bếp Buffet, bếp xuất ăn công nghiệp, trường học và bệnh viện…

Quý khách hiện đang có nhu cầu đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Inox Tân Phong hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp trọn gói.