0932.672.788

Cung cấp thiết bị inox cho Quán Coffe Quận 1

Cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công ngiệp cho nhà hàng

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những món ăn ngon, chất lượng Với hương vị đặc trưng đồng thời đảm bảo được an toàn về vệ sinh thực phẩm Phục vụ nhanh chóng và kịp thời phải kể đến hệ thống nhà bếp của các địa điểm ăn uống.

Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống các thiết bị inox nhà bếp. Cũng cần đòi hỏi cao về tính chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với lối thiết kế chuyên nghiệp và tính khắt khe trong sản xuất. Công Ty Inox Tân Phong đã không ngừng cố gắng để lấy được lòng tin tưởng của quý khách hàng hiện nay.

Do đó, với công trình 54 Nguyễn Đình Chiểu, chủ đầu tư đã tin tưởng hợp tác với Công Ty Inox Tân Phong. Vì vậy, với kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm, Công ty Inox Tân Phong đã cung cấp và lắp đặt hoàn thiện các thiết bị inox hiện đại. Đảm bảo đáp ứng tốt với sự mong đợi của chủ đầu tư.

Một số hình ảnh thiết bị inox tại công trình:

Chậu rửa 3 hộc và bàn sơ chế
Các chậu rửa đôi và chậu rửa đơn được bố trí vào vị trí của khu bếp

Inox Tân Phong – Cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói công ngiệp

Ngoài ra, Với cơ chế hút khói, hút mùi hôi và hút dầu mỡ,… Trong không gian bếp giúp các khu bếp của Quý khách luôn thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời giữ vệ sinh an toàn trong quá trình nấu nướng, chế biến món ăn.

Hệ thống hút khói trong khu bếp
Đường đi của hệ thống ống chụp hút khói

Inox Tân Phong cung cấp trọn gói các dịch vụ cho các thiết bị bếp chuyên ngành. Như thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn. Thiết bị bếp Buffet, bếp xuất ăn công nghiệp, trường học và bệnh viện…

Quý khách hiện đang có nhu cầu đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp bếp nhà hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Inox Tân Phong hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp trọn gói.