0932.672.788

Thiết bị quầy bar cafe, thiết bị quầy trà sữa inox

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG THIẾT BỊ QUẦY BAR CAFE INOX

Thiết bị quầy bar cafe inox ngày nay theo xu hướng đời sống phát triển hiện đại. Với nhu cầu tìm đến một không gian đẹp có đầy đủ thức uống và dịch vụ giải trí để thư giãn cùng bạn bè, hoặc trào lưu bàn công việc ở quán bar – cafe đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Dẫn đến sự xuất hiện của nhiều hệ thống quán quầy bar – cafe theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau. Nó được đầu tư nhanh chóng và rộng rãi. Nhằm tạo ấn tượng và đáp ứng nhu cầu thu hút phục vụ lượng khách lớn đến giải trí.

thiết bị quầy bar

Hệ thống thiết bị quầy bar cafe inox

Thiết bị quầy bar cafe  inox, quầy pha chế inox hiện nay đang là một xu hướng hiện đại nhất cho các Bartender thao tác chế biến pha chế những loại thức uống ngon mang đầy tính nghệ thuật văn hóa phương tây.

Khi có một khu pha chế inox sang trọng thẩm mỹ kết hợp với ánh đèn sáng của quán sẽ thêm phầm lung linh huyền ảo. Hấp dẫn khách hàng đến thưởng thức các loại nước uống và rượu tại các quán bar và cafe.

Có rất nhiều tên gọi khác nhau như quầy bar inox, quầy pha chế inox, module pha chế inox; quầy pha chế inox quán bar, quầy pha chế cafe, quầy Bartender bằng inox, quầy pha chế cho Beer club…vv

thiết bị quầy bar cafe

Ưu điểm nổi bật của một hệ thống thiết bị quầy bar cafe

Hệ thống quầy bar cafe inox là bao gồm nhiều thiết bị được kết hợp tạo thành một khối quầy. Tất cả các thiết bị được sản xuất từ chất liệu thép không rỉ còn được gọi là (SUS304). Mang lại sự sang trọng và đảm bảo vệ sinh và chất lượng sản phẩm về lâu dài.

– Dẫn đến việc linh hoạt trong vận chuyển lắp đặt từ khu vực này sang khu vực khác. Tiện dụng mà không tốn nhiều thời gian khi dời sang mặt bằng khác.

– Mỗi thiết bị quầy bar cafe inox là một khối riêng biệt được lắp ghép lại với nhau thành hệ thống quầy bar và cafe. Vì vậy khi không còn sử dụng ở mặt bằng này chủ đầu tư có thế tái sử dụng sang mặt bằng khác. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

– Đối với các loại hệ quầy làm bằng chất liệu khác như đá hoa cương, bằng gỗ, nhôm kính. Khi vận chuyển sang khu vực khác không thể tác ròi riêng biệt ra từng món. Dẫn đến dễ bị vỡ và móp méo hư hao trong khi táo lắp và vận chuyển.

Những trang thiết bị inox chính trong một hệ thống thiết bị quầy bar cafe

Quầy pha chế inox, Thùng chứa đá inox, máy làm đá viên, Chậu rửa inox, Máy rửa ly, thiết bị rửa ly mặt bàn, Bàn đông bàn mát, Tủ kính trung bày, Máy xay cafe, Máy pha cafe, Bếp hâm nóng cafe, Tủ bảo quản rượu…vv

thiết bị quầy bar cafe

 Inox Tân Phong chuyên thiết kế thi công lắp đặt thiết bị inox quầy bar và cafe chuyển nghiệp.

Quý khách hiện đang có nhu cầu đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị inox quầy bar, cafe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, lắp đặt thiết bị quầy bar  cafe trọn gói.